Trang chủ»Về chúng tôi

BIDEA- Bloom your idea bloom your space

  

Bidea

Bidea là gì? Bidea đọc như thế nào vậy?

Đây là câu hỏi mà Bidea nhận được khá nhiều từ những bạn đã và đang quan tâm tới Bidea

B-idea hay bi đê a

Bidea là viết tắt cho cụm từ Bloom your idea, bloom your space–được việt hóa là nở ý tượng–rộ không gian của bạn. Điều mà Bidea luôn hướng tới là ủng hộ, đưa sự sáng tạo vô hạn của các bạn thành những ý tưởng làm đẹp cho không gian sống của chính bạn, khi mà bạn bí ai đia, bí ý tưởng, bí sự sáng tạo, các bạn đã có B–idea hay bi đê a.

Bidea giúp bạn tạo nên không gian học tập, làm việc, khu vực phòng ngủ hay nhà bếp, WC, mọi ngóc ngách của không gian sống quanh bạn đều có thể trở nên vô cùng độc đáo và khác biệt, đặc biệt nhất là những thiết kế sẽ giúp mở rộng không gian, tận dụng gia tăng diện tích mà vẫn vô cùng art.

  Bidea sử dụng chất liệu chính là:

+ Ống nước sắt – một nguyên liệu cứng cáp, bền, dễ dàng tháo lắp và được tái sử dụng nhiều lần.

+ Gỗ thông tự nhiên chống mối mọt, sang xịn mịn. Kết hợp với ý tưởng sáng tạo của các bạn và Bidea cho ra những sản phẩm đầy độc đáo, tùy vào nhu cầu thực tế cũng như không gian sống của từng khách hàng.

Đó có thể là món nội thất mới trong gia đình theo style riêng của bạn như bàn ghế vin tẹc, kệ treo tường hay kệ sách gọn gàng, những chiếc đèn trang trí, dụng cụ ráp không quá nhiều diện tích nhưng rất chất lượng, giúp cho không gian của bạn được mở rộng, khác biệt và vẫn bền đẹp.

Bidea còn tư vấn giúp các bạn đang tìm kiếm những sản phẩm phù hợp được hiện thực hóa các ý tưởng độc đáo, bên cạnh đó Bidea cung cấp đồ nghề để các bạn có thể tự do mày mò sáng tạo ra những sản phẩm của riêng mình..

Hy vọng rằng Bidea có thể tạo thành một sân chơi mới cho các bạn trẻ yêu thích sáng tạo được thỏa mãn đam mê mày mò của mình.

 

 

© Copyright 2020, Bản quyền thuộc về Bidea